Lịch Xuân Phương Nam

Lịch xuân Phương Nam rất vinh dự trong nhiều năm liên tục được chọn là đối tác thiết kế và sản xuất bộ ấn phẩm mừng năm mới cho các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị hàng đầu Việt Nam: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Công ty CP Chăn nuôi C.P, Công ty bảo hiểm nhân thọ Daii-chi Life VN, Bảo hiểm Bảo Minh, Nhà xuất bản Giáo Dục, Tập đoàn Cargill, Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tổng công ty Cấp nước TP.HCM Sawaco, Công ty Than Nam Mẫu – Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn SATRA…

Lịch xuân Phương Nam là thương hiệu riêng đầy tự hào của Công ty CPTM In Phương Nam. Ra mắt từ năm 2010, đến nay qua tròn 10 mùa lịch, chúng tôi đã xác lập được vị thế vững chắc và đầy uy tín, với các sản phẩm đa dạng: lịch block các cỡ, lịch tường, lịch bàn… Với thế mạnh là những mẫu lịch giàu sáng tạo, đầu tư công phu và tâm huyết, trân trọng tính Thuần Việt, sản phẩm lịch của chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng và tính thẩm mỹ trong thị trường lịch Việt Nam.

Lịch xuân Phương Nam từ ngày ra đời đến nay đã luôn tâm niệm: Lịch không chỉ là một sản phẩm đơn thuần để xem ngày tháng, mà còn là một tác phẩm văn hóa. Qua những tác phẩm lịch, chúng tôi luôn muốn gửi gắm những hình ảnh, thông điệp giàu ý nghĩa, chuyên chở những giá trị văn hóa có chiều sâu, như tình yêu quê hương đất nước, tinh thần lạc quan, tình yêu thiên nhiên và trân trọng cái đẹp. 

Phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, Lịch xuân Phương Nam đã tổ chức thành công 2 cuộc thi ảnh Việt Nam nhìn từ trên cao lần 1 năm 2017 và lần 2 năm 2019 vừa qua, thực sự tạo được sân chơi mới cho giới nhiếp ảnh cả nước. Những tác phẩm ảnh flycam tuyệt vời quy tụ được qua 2 cuộc thi đã góp phần giúp người xem thêm yêu quý và trân trọng vẻ đẹp đặc sắc của quê hương.

10 năm trong nghề, Lịch xuân Phương Nam còn thực hiện rất nhiều dự án, tác phẩm lịch độc đáo và gây dấu ấn mạnh mẽ khác, như bộ lịch Trường Sa trong trái tim tôi, Sơn Đoòng – thiên đường trong lòng đất, 365 di sản Việt Nam vẽ bằng màu nước, bộ lịch Trẻ em đồng dao sưu tập 120 câu đồng dao, ca dao phổ biến nhất… Năm nay, những bức ảnh flycam tuyệt đẹp từ cuộc thi ảnh Việt Nam nhìn từ trên cao cũng được thể hiện đầy đủ trên 2 bộ bloc Việt Nam đất nước tôi yêu và Việt Nam tươi đẹp.

Với ưu thế có công ty mẹ là Công ty CPTM In Phương Nam 20 năm kinh nghiệm in ấn, là một trong những nhà in lớn và lâu đời của TP.HCM, sở hữu đầy đủ máy móc – thiết bị – nhà xưởng – nhân lực giàu kinh nghiệm, những sản phẩm của Lịch xuân Phương Nam đều được sản xuất trong quy trình khép kín chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của ngành in, đồng thời đảm bảo được chất lượng đủ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, cũng như tiến độ nhanh nhất – giá cả hợp lý nhất!

Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin cậy, ủng hộ. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng mới mẻ, không ngừng sáng tạo, thực sự đem lại những sản phẩm chất lượng cao, vun đắp những giá trị tinh thần cho cộng đồng!