Lịch Bloc 2023 Quý Mão Nên In Ở Đâu?

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm vừa là món quà tặng khách hàng; vừa là “công cụ” marketing hữu ích để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng điểm qua những xu hướng in lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão. Và các doanh nghiệp có những mẹo gì khi in lịch tết nhé!

Các loại lịch tết

Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão

Lịch bloc được xem là một trong các sản phẩm lịch phổ biến nhất hiện nay. Lịch bloc thường được dùng để gắn vào bìa lịch và treo lên tường. Công dụng của lịch bloc là hiển thị ngày tháng hàng ngày. Trên lịch bloc có thể hiển thị những sự kiện trong ngày. Ví dụ như các ngày lễ Tết quan trọng. Cũng như thể hiện lịch âm, lịch dương.

Ngoài ra, theo phong tục Việt Nam trên lịch bloc còn thể hiện một số thông tin như ngày; tháng; năm.

Ví dụ ngày Quý Dậu, tháng Ất Mùi, năm Bính Dần. Và việc này giúp cho một số người có thể xem được ngày phong thủy; để kinh doanh; làm ăn; khai trương; xây nhà và làm những việc cần thiết. Cũng như tránh những ngày xấu trong năm…

Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão được xem là một trong các sản phẩm lịch phổ biến nhất hiện nay
Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão được xem là một trong các sản phẩm lịch phổ biến nhất hiện nay

Vì vậy, việc thiết kế lịch bloc rất quan trọng. Bên cạnh chức năng hiển thị ngày, tháng, lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão còn giống như một bức tranh trang trí trên bức tường của bạn.

Vì lịch bloc có tính trang trí cao và cần được treo trên tường. Nên chúng có thể không phải là lịch lý tưởng để làm quà tặng.

Hãy tưởng tượng nếu khách hàng của bạn không có thói quen treo lịch; họ sẽ phải tìm một nơi để treo chúng; chẳng hạn như nhà riêng hoặc văn phòng của họ. Nhưng không có chỗ để treo lịch thì món quà này thật lãng phí.

Lịch treo tường

Tương tự như lịch bloc; lịch treo tường thường có 7 hoặc 13 tờ
Tương tự như lịch bloc; lịch treo tường thường có 7 hoặc 13 tờ

Tương tự như lịch bloc; lịch treo tường thường có 7 hoặc 13 tờ. Tuy nhiên, phần đông thì lịch treo tường chỉ hiển thị ngày tháng âm dương. Chứ không hiển thị rõ ràng các sự kiện như lịch bloc.

Do tính chất treo tường, yêu cầu thiết kế cao và yêu cầu về không gian; lịch treo tường có thể không phải là món quà được khuyến khích để bạn tặng cho khách hàng, đối tác của mình.

Lịch để bàn

Tên của loại lịch này đã nói rõ chức năng của nó. Thông tin lịch để bàn bao gồm ngày, tháng, năm.

Lịch để bàn thường được thiết kế gồm 12 trang và có hình chóp tam giác.

Tên của loại lịch này đã nói rõ chức năng của nó. Thông tin lịch để bàn bao gồm ngày, tháng, năm.
Tên của loại lịch này đã nói rõ chức năng của nó. Thông tin lịch để bàn bao gồm ngày, tháng, năm.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn lịch để bàn làm quà tặng cho đối tác. Nhưng 3 điều quan trọng nhất là:

Nhỏ gọn, linh hoạt và có thể được đặt ở mọi vị trí. Có rất nhiều bàn làm việc trong không gian văn phòng và mọi người cần nhìn vào lịch để biết ngày tháng năm. Không giống như lịch treo tường và lịch bloc, lịch để bàn không cần phải vứt bỏ mà có thể sử dụng dễ dàng bất cứ lúc nào.

Thông điệp quảng cáo kín đáo: Lịch để bàn của bạn sẽ ở ngay bên cạnh người xem. Thông điệp của công ty luôn hiện hữu đối với đối phương hàng ngày, hàng giờ làm việc.

In lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão bao lâu?

Việc in lịch Tết thường được các công ty lên kế hoạch bắt đầu từ tháng 9, trước Tết ba tháng. Sở dĩ giai đoạn này mất nhiều thời gian là vì nó phải trải qua nhiều giai đoạn như tạo danh sách khách hàng; đối tác, thiết kế; nhắn tin và in ấn.

Các giai đoạn liệt kê, thiết kế và phân phối thông điệp có thể được thực hiện ngay trong nhà, văn phòng. Và thường mất khoảng 1-2 tháng. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, có thể rất khó khăn để tìm một nhà in uy tín để giúp bạn in lịch Tết, lịch bloc đại 2023 phù hợp với mình.

In lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão ở đâu?

Lịch Xuân Phương Nam – Sự lưa chọn hoàn hảo của bạn

Công ty lịch Xuân Phương Nam vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ in lịch Tết cho nhiều doanh nghiệp; tập đoàn; cơ quan chính phủ, tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của lịch in luôn đạt được ở mức trọn vẹn; phù hợp và tốt nhất đối với doanh nghiệp.

Lịch Xuân Phương Nam luôn tuân thủ phương châm “Uy tín là sức mạnh, niềm tin của khách hàng là thành công”.

Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và đào tạo những nhân viên có tâm huyết và năng lực chuyên môn.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển lịch Xuân Phương Nam đã từng bước khẳng định mình là một trong các nhà in lịch Tết xuất sắc. Với nhiều ấn phẩm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Một số sản phẩm lịch bloc của In Phương Nam

Mẫu in lịch bloc 2023 - Lịch Xuân Phương Nam
Mẫu in lịch bloc 2023 – Lịch Xuân Phương Nam
Mẫu in lịch bloc 2023 - Lịch Xuân Phương Nam với bìa lịch đẹp, sang trọng
Mẫu in lịch bloc 2023 – Lịch Xuân Phương Nam với bìa lịch đẹp, sang trọng
Mẫu in Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão - Lịch Xuân Phương Nam với bìa lịch màu vàng nổi bật, thích hợp làm quà tặng
Mẫu in Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão – Lịch Xuân Phương Nam với bìa lịch màu vàng nổi bật, thích hợp làm quà tặng
Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão
Lịch Tết bloc đại 2023 Quý Mão

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về các mẫu lịch in và giá thành cụ thể nhé!