Lịch Bloc 2023 - Thông Tin Chi Tiết Cần Nắm Trước Khi In

Lịch Bloc 2023 2024 – Thông Tin Chi Tiết Cần Nắm Trước Khi In

Với kiểu dáng đa dạng, quy cách độc đáo, thể hiện rõ nét truyền thống của người Việt; nên cũng dễ hiểu tại sao lịch bloc thu hút nhiều sự lựa chọn từ các khách hàng, doanh nghiệp đến vậy. Và có thể nói, sản phẩm được thiết kế theo nguyên bộ lịch và được nhiều người ưu ái chọn in nhất trong các dịch vụ in lịch tết 2023 2024 chính là lịch bloc. Vậy khi in lịch Tết thì doanh nghiệp chọn các loại lịch bloc đại hay đặc biệt nào? Nên ưu tiên việc chọn in kiểu có sẵn hay in theo phong cách tự thiết kế? Cùng In Phương Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây ngay nhé!

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm bộ lịch bloc 2023 2024

Lịch block bao gồm khánh lịch, bìa lịch, lốc lịch, hộp và túi đựng. Các bộ phận có thể được đựng riêng trong hộp rất nhỏ gọn và đẹp mắt. Ngoài ra một bộ lịch bloc đại hay đặc biệt đều sẽ có kèm theo bộ vít phù hợp cho từng bộ lịch; để gắn lịch, bìa lịch và lốc lịch lại với nhau.

Chủ đề của lịch block chủ yếu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phong cảnh; mang ý nghĩa phong thủy hay những câu thơ, bài văn vô cùng độc đáo
Chủ đề của lịch block chủ yếu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phong cảnh; mang ý nghĩa phong thủy hay những câu thơ, bài văn vô cùng độc đáo

Đặc biệt, toàn bộ bộ sản phẩm lịch bloc cũng sẽ được thiết kế theo cùng một chủ đề đồng nhất vô cùng đẹp mắt. Trong những năm qua, chủ đề của lịch block chủ yếu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phong cảnh; mang ý nghĩa phong thủy hay những câu thơ, bài văn vô cùng độc đáo.

Lịch bloc bao gồm bao nhiêu bộ phận?

Bìa lịch bloc thường được thiết kế theo hình chữ nhật phù hợp với kích thước của cuốn bloc. Đặc biệt, các đường cắt cạnh tạo đường nét mềm mại, uyển chuyển, giúp việc kéo lật giữa những tờ lịch càng thêm dễ dàng hơn. Chưa hết, lịch bloc được thiết kế có nhiều hình ảnh, hoạ tiết như hoa văn, rồng phượng cực kỳ độc đáo.

Thông thường, khánh lịch trên bloc là không gian giúp doanh nghiệp nhấn nhá các thông tin khuyến mãi kèm lời tri ân một cách ý nghĩa. Bởi lẽ, vị trí này là trung tâm cái nhìn của cuốn lịch nên vô cùng bắt mắt và cuốn hút.

Khánh lịch được cắt khoan cẩn thận theo hình hoa văn tinh tế vô cùng độc đáo, sắc sảo, tạo nên sự sang trọng, đặc trưng riêng biệt của bộ lịch bloc.
Khánh lịch được cắt khoan cẩn thận theo hình hoa văn tinh tế vô cùng độc đáo, sắc sảo, tạo nên sự sang trọng, đặc trưng riêng biệt của bộ lịch bloc.

Bloc lịch là cuốn lịch 365 ngày được thiết kế từng ngày trên mỗi tờ lịch theo chủ đề của bộ lịch bloc. Mỗi ngày trong cuốn lịch bloc sẽ được tô điểm bằng một hình ảnh khác nhau, thường chứa một câu danh ngôn, câu nói, ca dao, tục ngữ hoặc giải thích về các hình ảnh vô cùng khéo léo. Điều này giúp người xem tiếp thêm các kiến thức cần thiết mà chẳng sợ sự nhàm chán bao quanh.

Cuối cùng, hộp đựng lịch bloc được in bằng công nghệ hiện đại với hình ảnh theo chủ đề chung của cả bộ lịch. Đặc biệt, thiết kế dập nổi rất trang nhã, sang trọng. Bên ngoài của cuốn lịch bloc thường sẽ bao gồm túi giấy hoặc túi vải, có quai xách rất gọn gàng, đẹp mắt và cực kỳ tiện lợi.

Các loại lịch bloc năm 2023

Dịch vụ in lịch bloc 2023 ở các cơ sở in ấn cung cấp các loại lịch khá đa dạng; từ hình ảnh, chủ đề đến cả kích thước lịch in. Mang đến nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho những khách hàng có nhu cầu, mong muốn sự khác biệt. Bên cạnh đó, việc tạo nên vô số kích thước khác nhau đi kèm với đầy đủ các mức giá cũng tạo nên nhiều cơ hội trong việc chọn mua cho khách hàng. Có một số loại lịch khối cơ bản như sau:

Lịch bloc siêu cực đại đặc biệtKích thước 38×54 cm
Lịch bloc siêu cực đạiKích thước 30x40cm hoặc 29x41cm
Lịch bloc cực đạiKích thước 25x35cm
Lịch bloc siêu đạiKích thước 20x30cm hoặc 20x28cm
Lịch bloc đại đặc biệtKích thước 16x24cm hoặc 17x24cm

Lựa chọn phương pháp in lịch bloc 2023 2024

Với hàng ngàn mẫu lịch mỗi năm cùng kiểu dáng sang trọng, độc đáo; mà các đơn vị có thể tha hồ lựa chọn. Đây vừa là món quà tri ân khách hàng đối tác một cách ý nghĩa dịp cuối năm; vừa là hình thức marketing, quảng bá thương hiệu thông minh; truyền tải thông tin 1 cách hiệu quả xuyên suốt 1 năm sử dụng.

In lịch bloc 2023 2024 theo mẫu thị trường có sẵn

Các mẫu mã lịch in bloc 2024 có sẵn thường được duyệt nhanh chóng, thời gian hoàn thành sớm
Các mẫu mã lịch in bloc 2024 có sẵn thường được duyệt nhanh chóng, thời gian hoàn thành sớm

Để ép kim thông tin quảng cáo, mỗi bộ lịch đều có 1 phần trống chừa sẵn trên khánh lịch. Tuy nhiên, phần ép kim này sẽ làm cho mẫu bloc tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Vì khung chỉ có một khoảng trống nhỏ chừa sẵn mà thôi; nên nội dung chỉ được ghi chú ngắn gọn, không đảm bảo đủ ý theo yêu cầu của doanh nghiệp, công ty, chủ cửa hàng.
  • Trong bảng màu nhũ kim có sẵn, màu ép kim chỉ được chọn theo bảng màu này mà thôi.
  • Màu ép lên khách lịch bị hạn chế về số lượng. Do đó, mà hầu hết các doanh nghiệp thường chọn lựa chuyển về 1 màu nhũ bạc hoặc vàng; không thể hiện trọn vẹn đúng màu theo yêu cầu hoặc logo doanh nghiệp mong muốn.

Tuy nhiên, các mẫu mã in lịch bloc 2023 2024 có sẵn vẫn có những ưu điểm đặc biệt; chẳng hạn như có thể lựa chọn mẫu, duyệt mẫu nhanh chóng. Thời gian hoàn thành chỉ mất vài ngày mà thôi.

In lịch bloc 2023 theo mẫu độc quyền

Một số doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn với khách hàng và đối tác; thường sẽ chọn in mẫu lịch độc quyền hơn lịch in truyền thống. Tuy nhiên, việc in độc quyền không phải là in lại hoàn toàn bộ lịch nhất là đối với lịch bloc. Trên thực tế, chỉ cần làm lại khánh lịch, bìa lịch; hoặc một số chỗ in còn thay cả hộp lịch, bao đựng cho độc đáo riêng. Tuy nhiên, riêng khối lịch sẽ vẫn sử dụng mẫu thị trường có sẵn. Bởi lẽ, doanh nghiệp cần phải đặt 1 số lượng rất lớn; nếu có nhu cầu in riêng cuốn bloc 365 ngày mà thôi.

Lịch độc quyền giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi và thông minh
Lịch độc quyền giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi và thông minh

Đa phần các doanh nghiệp, chủ cửa hàng chỉ ưu tiên việc lựa chọn làm lại phần khánh lịch ở trên. Vì khi cuốn lịch được treo lên, phần trọng điểm ánh nhìn sẽ rơi vào khánh lịch. Để tăng thêm sự độc đáo, một số đơn vị còn tùy chỉnh thêm phần hộp đựng, bao đựng; khi in ấn các sản phẩm bloc độc quyền.

Bên cạnh đó, việc doanh nghiệp lựa chọn mẫu lịch in độc quyền; còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi và thông minh hơn bao giờ hết.

Ưu điểm

Một số ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ in lịch bloc 2023 2024 độc quyền:

  • Dựa vào nhu cầu hoặc mong muốn của doanh nghiệp; có thể tùy chỉnh thiết kế cả khánh lịch; bổ sung thêm hộp lịch, bao đựng theo thiết kế riêng; không giống các mẫu mã trên thị trường.
  • Có thể lựa chọn hình ảnh, màu sắc mà doanh nghiệp muốn đưa vào các loại lịch bloc theo mẫu độc quyền.
  • Giúp doanh nghiệp truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng hơn. Từ đó, tăng thêm sự gần gũi giữa các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh đến với khách hàng.

Nhược điểm

Hơn nữa, kiểu in lịch bloc đại hay đặc biệt theo mẫu độc quyền; vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Chi phí cao hơn nhiều so với lịch xé dán đã in sẵn.
  • Cần đặt in từ rất sớm vì thời gian thiết kế, duyệt mẫu; in gia công mẫu lịch độc quyền sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.

In Phương Nam – Đơn vị in ấn chất lượng, phải chăng nhất nhì TPHCM

Chắc chắn bạn đọc không thể quên được cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay - In Phương Nam
Chắc chắn bạn đọc không thể quên được cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay – In Phương Nam

Nếu doanh nghiệp, công ty, chủ cửa hàng đang tìm đơn vị uy tín trong việc cung cấp các mẫu mã lịch bloc phong phú trong thiết kế; đa dạng trong kích thước như các loại lịch bloc đại, đặc biệt; và đảm bảo giá thành ở mức phải chăng nhất thị trường hiện nay. Chắc chắn bạn đọc không thể quên được cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay – In Phương Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn cùng đội sở hữu đội ngũ chuyên môn cao; In Phương Nam đảm bảo mang lại các mẫu mã sản phẩm lịch bloc đẹp mắt, chất lượng; đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng dù là số lượng nhỏ hay số lượng lớn.

Việc gia công trực tiếp, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín. In Phương Nam hứa hẹn đem đến tay khách hàng các mặt hàng tinh tế, đẳng cấp và chất lượng nhất 2023 2024. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ với In Phương Nam ngay hôm nay; để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé.