In Lịch Tết Có Ý Nghĩa Gì?

In Lịch Tết Có Ý Nghĩa Gì?

Lịch Tết là một ấn phẩm quen thuộc, gần gũi và không thể thay thế mỗi khi Tết đến xuân về. Càng về cuối năm, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lại chuẩn bị in lịch để làm quà tặng cho đối tác; khách hàng thân thiết và nhân viên của mình. Tặng lịch Tết mỗi dịp Tết đến xuân về là một nét truyền thống trong văn hóa của chúng ta. Vậy in lịch Tết bloc đại nhiều màu 2023 ở đâu? Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của lịch Tết và ý nghĩa, vai trò của lịch bloc nhé!

In lịch bloc đại Tết đầu năm có ý nghĩa gì?

In lịch bloc đại Tết đầu năm có ý nghĩa gì?
In lịch bloc đại Tết đầu năm có ý nghĩa gì?

Gửi lời chúc Tết: Trước hết, in lịch Tết làm quà tặng có thể gián tiếp gửi lời chúc năm mới đến người nhận, chúc người nhận làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Marketing tiếp thị “giá rẻ” và hiệu quả: Các gia đình và doanh nghiệp thường treo lịch ở những vị trí đắc địa, dễ nhìn. Vì vậy, nếu lịch của bạn đủ đẹp, hấp dẫn và bắt mắt, mọi người chắc chắn sẽ chú ý và nhớ đến tên công ty và thương hiệu của bạn. Một số công ty lớn có thể in trên mỗi tờ lịch một tấm ảnh của toàn bộ công ty và nhân viên. Điều này giúp họ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng về vị thế của công ty.

Lịch Tết cũng có thể dùng làm vật trang trí: Bộ lịch với thiết kế và hình ảnh minh họa đẹp mắt, độc đáo sẽ giúp bạn làm cho căn phòng của mình trở nên đẹp và phong phú hơn.

Những lưu ý khi in lịch Tết 2023 nhiều màu

Chọn lịch Tết phù hợp với người nhận quà

Doanh nghiệp, công ty trước khi quyết định in lịch Tết thì cần phải biết đối tác và khách hàng của mình thích gì. Ví dụ như họ có thể thích phong cảnh núi non, biển cả, cỏ cây hoa lá và họ cần được cập nhật những xu hướng in lịch Tết mới nhất. Những điều này sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế lịch Tết lý tưởng cho doanh nghiệp của mình. Và biến lịch Tết của bạn thành vũ khí marketing thương hiệu hiệu quả nhất.

Chọn thời điểm in lịch Tết

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất của các công ty in ấn và thiết kế với hàng nghìn dự án liên quan đến Tết. Vì vậy, để đảm bảo thời gian và tránh những trường hợp do đơn hàng quá nhiều; mà việc in ấn có chất lượng không theo kịp số lượng; thì công ty nên lên ý tưởng thiết kế và in lịch sớm. Thời điểm cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 là thời điểm tốt nhất để in lịch.

Vai trò của lịch Tết bloc 2023

Vai trò của in lịch bloc

Vai trò của lịch Tết bloc 2023 là gì?
Vai trò của lịch Tết bloc 2023 là gì?

Giá trị thẩm mỹ cao

In lịch Tết bloc nhiều màu chứa đựng nhiều nội dung nên khi thiết kế lịch phải đẹp và cân đối nhất có thể. Mọi chi tiết đều được xử lý hết sức cẩn thận, với sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Hình ảnh trang trí cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Và nên ưu tiên những hình ảnh, bức tranh miêu tả cảnh đẹp quê hương. Việc in bìa hàng ngày và gia công sau in đòi hỏi nhiều kỹ thuật như chèn kim, khắc chữ, xi mạ phức tạp.

Mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp

Bất chấp sự ra đời và phát triển của lịch treo tường, lịch để bàn, lịch cầm tay và thậm chí là lịch trên điện thoại; nhiều gia đình hiện đại vẫn duy trì thói quen sử dụng lịch bloc. Điều này thể hiện việc một ngày dài làm việc mệt mỏi đã qua và một ngày mới sắp bắt đầu. Tờ lịch mờ dần cũng là lúc một năm cũ với bao bộn bề lo toan khép lại; và một cái Tết an lành, hạnh phúc với bao hy vọng sẽ gõ cửa.

In lịch Tết như một nét đẹp truyền thống

Khác với các loại lịch hiện đại ngày nay, lịch bloc đã có từ rất lâu đời; và giá trị truyền thống của nó là không thể phủ nhận. Việc hiển thị cả ngày mặt trời (dương lịch); và ngày âm lịch thể hiện sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống.

Niên đại đóng vai trò rất quan trọng, các sự kiện quan trọng như Tết Nguyên đán; giỗ chạp đều được tính theo âm lịch. Việc sử dụng các câu ca dao; tục ngữ và hình ảnh ngôi đình phù sa; cũng là minh chứng cho nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Các chủ đề phổ biến cho in lịch Tết bloc 2023

Về nội dung, việc thiết kế và in Lịch Tết Bloc 2023 thường xoay quanh các chủ đề phổ biến như thư pháp, trà đạo, 12 con giáp....
Về nội dung, việc thiết kế và in Lịch Tết Bloc 2023 thường xoay quanh các chủ đề phổ biến như thư pháp, trà đạo, 12 con giáp….

Về nội dung, việc thiết kế và in Lịch Bloc 2023 thường xoay quanh các chủ đề phổ biến sau:

Tết Việt Nam

12 con giáp

Tranh dân gian Đông Hồ.

Món ăn Việt Nam.

Thư pháp, trà đạo. 

Phúc – Lộc – Thọ, Phú Quý, Tài Lộc….

Nên in lịch bloc Tết 2023 ở đâu?

Lịch Xuân Phương Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu mã lịch Tết với chất lượng in ấn tốt nhất. Chúng tôi có những mẫu mã đa dạng và giá cả hết sức phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch Tết thì hãy liên hệ ngay với Lịch Xuân Phương Nam để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!