Lịch Bloc 52 Tuần Có Ý Nghĩa Gì? Các Mẫu Lịch Đẹp

Lịch Bloc 52 Tuần Có Ý Nghĩa Gì? Các Mẫu Lịch Đẹp

Lịch bloc 52 tuần từ Bộ sưu tập Lịch Tết 2023 sẽ mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Năm 2023 sắp đến cũng là thời điểm thích hợp để lựa chọn những cuốn lịch để bàn tặng đối tác, khách hàng,… Nhằm giúp tăng thêm tình gia đình giữa hai bên; thêm giá trị tinh thần cho lễ hội xuân sắp tới, tăng thêm tình cảm và sự tri ân của đôi bên. Khách hàng cũng có thể quảng bá thương hiệu của mình, đó là cách tiếp thị hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu vector lịch bloc 52 tuần cùng Lịch Xuân Phương Nam nhé!

Lịch bloc 52 tuần có ý nghĩa như thế nào?

Khám phá ý nghĩa lịch Bloc cùng Lịch Xuân Phương Nam các bạn nhé!
Khám phá ý nghĩa lịch Bloc cùng Lịch Xuân Phương Nam các bạn nhé!

Lịch bloc 52 tuần là loại lịch truyền thống của Việt Nam từ Tết đến Xuân về. Mỗi tờ lịch có cấu tạo gồm hai phần: phần lịch và phần bìa cứng.

 • Trong phần lịch, sẽ có 365 tờ lịch tương ứng với các ngày trong năm. Mỗi tờ lịch sẽ có thông tin hiển thị lịch dương và ngày âm lịch và thông tin về các ngày lễ.
 • Ngoài ra, điểm đặc biệt của loại lịch này là thường được trích dẫn những câu nói hay thành ngữ, triết lý cuộc sống nổi tiếng. Mỗi lốc lịch sẽ được đóng gói dưới dạng cuộn dày; dễ rách khi sử dụng.
 • Lịch này sẽ được đóng bìa cứng bằng carton hoặc ván ép hoặc gỗ với nhiều chủ đề; hoặc hình ảnh khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Những tấm lịch bloc 52 tuần thường được các gia đình; cơ sở kinh doanh treo ở những khu vực như phòng khách, phòng làm việc.
 • Những nơi treo lịch thường được đặt ở những nơi lịch sự. Sản phẩm vừa là cách để theo dõi ngày tháng, vừa giúp trang trí cho không gian.
 • Sử dụng lịch block cũng được coi là một thú vui hàng ngày. Ngày này qua ngày khác, xé bỏ những tờ lịch cũ và chờ đợi những điều mới mẻ từ tờ lịch tiếp theo có thể khiến chúng ta trông đợi, chờ đón ngày mới.

Đồng thời, hiện nay cũng có nhiều công ty đang cố gắng tìm cách lưu truyền lại những giá trị tốt đẹp thông qua những tờ lịch. Họ gửi gắm những ý nghĩa vào từ chủ đề của lịch bloc 52 tuần. Đó cũng là một cách để tạo dựng niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Cấu tạo và thiết kế của lịch 52 tuần?

Các kích thước của lịch bloc 52 tuần:

 • Lịch bloc trung pơ-luya: 10.5×14.8 cm.
 • Lịch bloc trung 7 màu: 10.5×14.8 cm.
 • Lịch bloc đại: 14.5×20.5 cm.
 • Lịch bloc siêu đại: 20×30 cm.
 • Lịch bloc cực đại: 26×36 cm.
 • Lịch bloc siêu cực đại: 30×40 cm.
 • Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt: 38×54 cm.

Những mẫu vector lịch bloc 52 tuần này được thiết kế tinh tế và sang trọng. Mỗi sản phẩm đều được khắc các hình hoa văn nổi bật. Chẳng hạn như: logo, tên công ty, địa chỉ, email, trang web …Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các địa chỉ cung cấp các mẫu lịch Bloc 52 tuần uy tín, chất lượng để làm quà tặng cho các đối tác.

Xem thêm: In Lịch Bloc – Giải Đáp Chi Tiết Về Món Quà Thay Lời Chúc Cuối Năm

Các mẫu lịch bloc 52 tuần ấn tượng tại Lịch Xuân Phương Nam

Bloc cực đại PN03 với chủ đề Tinh hoa Nước Việt
Bloc cực đại PN03 với chủ đề Tinh hoa Nước Việt
Bloc 53 tuần với chủ đề Hoa Khai Phú Quý tượng trưng cho niềm tin và hy vọng
Bloc 53 tuần với chủ đề Hoa Khai Phú Quý tượng trưng cho niềm tin và hy vọng
Bloc Siêu Đặc Biệt PN02 với chủ đề: 365 ngày rực rỡ
Bloc Siêu Đặc Biệt PN02 với chủ đề: 365 ngày rực rỡ
Vector lịch bloc 52 tuần Siêu Đại PN0 với chủ đề: HƯƠNG VỊ QUÊ NHÀ
Vector lịch bloc 52 tuần Siêu Đại PN0 với chủ đề: HƯƠNG VỊ QUÊ NHÀ

Tại sao nên lựa chọn in lịch bloc vào dịp Tết 2023?

Lịch treo tường trông thì có vẻ đơn giản nhưng nó là một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Đặc biệt là thế hệ trước – thế hệ cha ông chúng ta; họ đặc biệt chú trọng đến chất lượng và từng chi tiết nhỏ của những cuốn lịch treo tại nhà. Việc lựa chọn một địa chỉ in lịch block 52 tuần uy tín, chất lượng không hề đơn giản chút nào.

Khách hàng chọn Lịch Xuân Phương Nam; làm địa chỉ in lịch Tết sắp tới sẽ nhận được những gì?

 • Dịch vụ thiết kế và in lịch từ các công ty in ấn chất lượng khu vực TP.HCM; với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều các dự án lớn nhỏ.
 • Kho tài nguyên lịch Tết với hơn 100 mẫu lịch khác nhau được “chắp bút”; bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong một “nốt nhạc”.
 • Các chủ đề cực ý nghĩa lưu truyền các nét đẹp truyền thống – văn hoá đất nước Việt Nam.

Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt mua lịch tại https://lichxuanphuongnam.com/

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua nội dung bài viết:” Lịch Bloc 52 Tuần Có Ý Nghĩa Gì? Các Mẫu Lịch Đẹp”. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến các bạn đọc. Ngoài ra, khi các doanh nghiệp đặt hàng sớm, với đơn hàng từ 100 bộ trở lên; các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu đặc biệt đó nha! Chúc các bạn một ngày làm việc thật hiệu quả và vui vẻ nhé!