In Lịch Tết Việt Nam 2023 – Thấy Lịch Là Thấy Tết

Báo hiệu mùa xuân đã gõ cửa đầu ngõ với sức sống dâng tràn đâu chỉ của hoa mai, hoa đào đua nhau nở rộ; sự tươi vui và hạnh ngập tràn khắp mọi nẻo đường; mà còn bởi những sản phẩm lịch Tết được trưng bày đỏ rực cả góc phố với những hình ảnh đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Âu cũng vì một năm mới tràn đầy nhựa sống, một năm mới An Khang Thịnh Vượng; Lịch Xuân Phương Nam đã luôn cập nhật đa dạng các mẫu mã in lịch Tết về Việt Nam 2023 với bloc lịch phong cảnh chủ đề phong phú từ hình thức lẫn nội dung.

3 lý do nên chọn Phương Nam để in lịch Tết về Việt Nam 2023

Bồi hồi, xao xuyến, nhẹ nhàng chiêm ngưỡng từng trang lịch; bạn đọc sẽ càng thêm trân trọng, mến yêu đất mẹ, càng tự hào biết bao về cội nguồn tổ quốc Việt Nam.

In lịch Tết Việt Nam 2023 Phương Nam luôn tôn vinh vẻ đẹp đất nước

Phương châm “Lịch không chỉ là một sản phẩm đơn thuần để xem ngày tháng; mà còn là một tác phẩm văn hóa” dường như đã trở thành tâm niệm của Lịch Xuân Phương Nam. Thông qua các sản phẩm in lịch bloc về Tết Việt Nam 2023; Lịch Xuân Phương Nam luôn mong muốn gửi gắm từng giá trị văn hoá sâu sắc thông qua những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa; như tình yêu quê hương đất nước, sự tích cực lạc quan; đắm chìm vào vẻ đẹp của thiên nhiên và tôn vinh cái đẹp.

Lịch không chỉ là một sản phẩm đơn thuần để xem ngày tháng; mà còn là một tác phẩm văn hóa
Lịch không chỉ là một sản phẩm đơn thuần để xem ngày tháng; mà còn là một tác phẩm văn hóa

Tự hào khi Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác cùng Lịch Xuân Phương Nam tổ chức 2 cuộc thi Ảnh Việt Nam lần thứ I năm 2017 và lần thứ II năm 2019 thành công ngoài mong đợi. Cuộc thi được nhiều chuyên gia đánh giá là một sân chơi nhiếp ảnh quốc gia mới cho các photographer không gian thoả mãn đam mê. Bên cạnh đó, yếu tố cốt lõi của cuộc thi là giúp người xem thêm yêu và trân trọng vẻ đẹp độc đáo của Việt Nam một cách chân thật nhất, gần gũi nhất; thông qua những bức ảnh chụp bằng flycam tuyệt đẹp.

Đa dạng trong mẫu mã thiết kế

Cơ sở in lịch Tết Việt Nam 2023 – Lịch xuân Phương Nam trong suốt 10 năm hoạt động sôi nổi cũng đã thực hiện nhiều dự án cùng nhiều sản phẩm lịch độc đáo, ấn tượng. Bao gồm như bộ bloc lịch phong cảnh Việt Nam Trường Sa trong trái tim tôi, Sơn Đoòng – thiên đường trong lòng đất, 365 di sản Việt Nam vẽ bằng màu nước, bộ lịch Trẻ em đồng dao sưu tập 120 câu đồng dao, ca dao phổ biến nhất…

Có thể thấy Lịch Xuân Phương Nam đang sở hữu nhiều ưu điểm như các máy móc – thiết bị – nhà xưởng đầy đủ, nhân lực giàu kinh nghiệm
Lịch Xuân Phương Nam sở hữu nhiều ưu điểm như các máy móc – thiết bị – nhà xưởng đầy đủ, nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đặc biệt, nổi bật năm nay là những bức ảnh flycam tuyệt đẹp từ cuộc thi ảnh Việt Nam nhìn từ trên cao. Sẽ được phô diễn “tài sắc trọn vẹn” trên 2 bộ lịch Bloc 2023: Việt Nam đất nước tôi yêu và Việt Nam tươi đẹp chỉ có ở In Phương Nam.

Với ưu thế hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

Với 20 năm kinh nghiệm in ấn, là một trong những nhà in lớn và lâu đời của TP.HCM và đặc biệt là hoạt động dưới sự vận hạnh của công ty mẹ CPTM In Phương Nam. Cơ sở in lịch Tết Việt Nam 2023 – Lịch Xuân Phương Nam cam kết đáp ứng yêu cầu của những khách hàng cần đặt hàng với số lượng lớn, chất lượng cao; cũng như giá cả hợp lý nhất và đảm bảo tiến độ nhất. Có thể thấy Lịch Xuân Phương Nam đang sở hữu nhiều ưu điểm như các máy móc – thiết bị – nhà xưởng đầy đủ, nhân lực giàu kinh nghiệm; quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của ngành in.

Các mẫu mã lịch in Tết về Việt Nam 2023 được yêu thích nhất tại Lịch Xuân Phương Nam

Để xem ngày tháng dường như không chỉ là chức năng quá đổi quen thuộc của lịch in bloc về Tết Việt Nam 2023; mà lịch bloc ngày nay còn xem là một tác phẩm văn hoá, chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa:

Bloc lịch in siêu cực đại PN01 2023 – Chủ đề Việt Nam danh thắng

Bộ lịch bloc Tết 2023 với chủ đề Việt Nam Danh Thắng không chỉ là món quà đề cao sự ý nghĩa giá trị dành tặng cho những người thân yêu; mà còn là “cánh cửa thần kỳ” gói gọn những điểm đến lý tưởng của nước ta; đến với mọi hộ gia đình ngay không gian nhà ở, công ty, doanh nghiệp.

 Bộ lịch bloc Tết 2023 phong cảnh với chủ đề Việt Nam Danh Thắng - Món quà đề cao sự ý nghĩa
Bộ lịch bloc Tết 2023 phong cảnh với chủ đề Việt Nam Danh Thắng – Món quà đề cao sự ý nghĩa

Có thể nói, Lịch xuân Phương Nam hứa hẹn sẽ gửi gắm một cuộc hành trình với chủ đề Việt Nam Danh Thắng đầy thú vị qua bộ lịch siêu lớn! Mỗi điểm đến du lịch độc đáo, nức tiếng gần xa đều được thể hiện trên từng trang lịch với những hình ảnh được chọn lọc đẹp mắt, màu sắc rực rỡ. Kèm theo đó là sự ngắn gọn, súc tích trong việc cung cấp thông tin giới thiệu cho người xem. Một Việt Nam thân yêu với bao danh lam thắng cảnh đặc sắc trở nên gần gũi và quen thuộc.

Thông tin sản phẩm lịch xuân PN01

⁃ Mã số: PN01
⁃ Cuốn bloc: 29.5 x 41cm
⁃ Ruột bloc: 366 tờ. Giấy CoucheMatt 70gsm. In 4 màu cao cấp.
⁃ Bìa bloc: Giấy Ivory 300gsm, in metalize 7 màu cao cấp. Chiết quang kép tia hoa văn tạo hiệu ứng lấp lánh.
⁃ Bloc ép màng co.
⁃ Bộ lịch:
⁃ Khánh lịch, phông lịch in metalize 7 màu cao cấp, chiết quang. Bồi ván MDF 4 li, dập nổi 3D, cắt CNC tạo hình. Khánh lịch gắn chữ Phúc cẩm thạch.
⁃ Hộp âm dương, in 4 màu, UV định vị, ép nhũ, bồi 2 lớp cứng chắc.
⁃ Túi giấy Couche 250gsm, in 4 màu, cán mờ, xỏ dây.
⁃ Phụ kiện: Nẹp thiếc đỏ chữ nhũ vàng, ốc chữ U.

Bloc Siêu Cực Đại PN03 – Chủ đề Tinh hoa nước Việt

Những bức ảnh quê hương, phong cảnh được chọn lọc và in ấn trong bộ sưu tập với chủ đề Tinh hoa nước Việt qua bàn tay của các nghệ nhân in ấn Lịch xuân Phương Nam. Sản phẩm bloc lịch phong cảnh Việt Nam 2023 được biên tập theo 6 chủ đề khác nhau: Cánh đồng Việt Nam; Sông – hồ nước Việt; Sắc màu đô thị; Biển đảo Việt Nam; Công trình kiến trúc Việt Nam; Núi non Việt Nam.

Bồi hồi, xao xuyến, nhẹ nhàng chiêm ngưỡng từng trang lịch; bạn đọc sẽ càng thêm trân trọng, mến yêu đất mẹ, càng tự hào biết bao về cội nguồn tổ quốc
Chiêm ngưỡng từng trang lịch sẽ càng thêm trân trọng, mến yêu đất mẹ, càng tự hào biết bao về cội nguồn tổ quốc

Phải nói, sự phong phú, đa dạng của cảnh sắc quê hương trong sản phẩm bloc lịch phong cảnh về Việt Nam; được thể hiện rõ nét qua từng trang lịch tạo nên bất ngờ này đến bất ngờ khác cho người xem. Cánh đồng ruộng lúa xanh mướt, sông nước trong veo, núi non hùng vĩ, đô thị biển đảo hoà hợp… Như tạo nên nét đẹp thân thương, gần gũi ở mỗi địa phương khác nhau ở Việt Nam.

Thông tin sản phẩm:

⁃ Mã số: PN03
⁃ Cuốn bloc: 24 x 34cm
⁃ Ruột bloc: 366 tờ. Giấy CoucheMatt 64gsm. In 4 màu cao cấp. Bloc ép màng co.
⁃ Bìa bloc: Giấy Ivory 300gsm, in metalize 7 màu cao cấp. Chiết quang kép tia hoa văn tạo hiệu ứng lấp lánh.
⁃ Bloc ép màng co.
⁃ Bộ lịch:
⁃ Khánh lịch, phông lịch in metalize 7 màu cao cấp, chiết quang. Bồi ván MDF 4 li, dập nổi 3D, cắt CNC tạo hình.
⁃ Khánh lịch gắn chữ Phúc cẩm thạch.
⁃ Hộp âm dương, in 4 màu, UV định vị, ép nhũ, bồi 2 lớp cứng chắc.
⁃ Túi giấy Couche 250gsm, in 4 màu, cán mờ, xỏ dây.
⁃ Phụ kiện: Nẹp thiếc đỏ chữ nhũ vàng, ốc chữ U.

Bloc in lịch tết Việt Nam cực đại PN05 – Chủ đề Ngày Mới Nở Hoa

Chúc cho năm 2023 của bạn và tất cả mọi người trên hành tinh này đều có thể tận hưởng sống trọn những ngày mới ý nghĩa. Mỗi ngày đều chan chứa niềm vui, lạc quan và hy vọng như những bông hoa tươi sáng rực rỡ tựa cuốn lịch với chủ đề Ngày mới nở hoa.

Bộ lịch Bloc 2023 với chủ đề ngày mới nở hoa như reo vui đón chào một cách nồng nhiệt
Bộ lịch Bloc 2023 với chủ đề ngày mới nở hoa như reo vui đón chào một cách nồng nhiệt

Từng trang lịch reo vui với những đóa hoa tươi thắm; khiến những ngày tưởng như khô khan trở nên tươi đẹp và có sức sống. Kết hợp với những câu nói ý nghĩa được chọn lọc kỹ càng về bí quyết tìm kiếm hạnh phúc và bình yên, bộ lịch lan tỏa những cảm xúc vui vẻ, tích cực đến mọi người!

Thông tin sản phẩm bloc lịch về Việt Nam PN05

⁃ Mã số: PN05
⁃ Cuốn bloc: 16 x 24cm
⁃ Ruột bloc: 366 tờ. Giấy
⁃ CoucheMatt 64gsm. In 4 màu cao cấp. Bloc ép màng co. Bìa bloc: Giấy Ivory 300gsm, in metalize 7 màu cao cấp.
⁃ Chiết quang kéo tia hoa văn tạo hiệu ứng lấp lánh.
⁃ Bloc ép màng co.
⁃ Bộ lịch:
⁃ Khánh lịch in metalize 7 màu cao cấp, chiết quang. Bồi ván MDF 4 li, cắt CNC tạo hình. Khánh gắn với phông treo bằng lò xo giữa
⁃ Túi giấy Couche 250gsm, in 4 màu, cán bóng, xỏ dây
⁃ Phụ kiện: Nẹp thiếc đỏ chữ nhũ vàng

Mẫu lịch 53 tuần PN06 – Chủ đề hoa khai phú quý

Bởi lẽ, hoa là vẻ đẹp của cuộc sống, tượng trưng cho niềm tin và hy vọng, là món quà xuất từ trái tim! Những bông hoa tươi đẹp trang 53 lịch bloc mang lại sức sống và sự lạc quan cho mọi người, chào đón một năm mới an khang thịnh vượng!

Những bông hoa tươi đẹp trang 53 lịch bloc mang lại sức sống và sự lạc quan cho mọi người
Những bông hoa tươi đẹp trang 53 lịch bloc mang lại sức sống và sự lạc quan cho mọi người

Thông tin sản phẩm bloc lịch in về Tết Việt Nam 2023 53 tuần PN06

⁃ Mã số: PN06
⁃ Cuốn bloc: 30 x 41cm
⁃ Ruột bloc: 53 tờ. Giấy CoucheMatt 120gsm. In 4 màu cao cấp.
⁃ Bìa: Giấy Couche 300gsm. In offset, cán bóng, ép nhũ vàng
⁃ Bộ lịch: – Khánh lịch in metalize 7 màu cao cấp, chiết quang. Bồi ván MDF 4 li, cắt CNC tạo hình. Khánh gắn với phông treo bằng lò xo giữa – Túi giấy Couche 250gsm, in 4 màu, cán bóng, xỏ dây

Lịch xuân Phương Nam – Thấy lịch là thấy Tết

Để giang tay đón chào một năm mới an khang – thịnh vượng; Lịch Xuân Phương Nam đã sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng; tạo nên những sản phẩm lịch in Tết Việt Nam 2023 chất lượng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Lịch Xuân Phương Nam đã hợp tác với nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp lớn, nhỏ khắp mọi nơi. Liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin bên dưới; để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.