Xưởng In Lịch Tết 2023 Giá Rẻ Uy Tín

Xưởng In Lịch Tết 2023 Giá Rẻ Uy Tín

Lịch Tết là món quà vô cùng tuyệt vời và độc đáo để mỗi doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên; đối tác của mình trong năm mới. In lịch tết không chỉ là món quà tri ân mà còn là hình thức quảng bá thương hiệu đến các đối tác; khách hàng thân thiết. In lịch tết có thể giúp tất cả nhân viên của công ty ghi nhớ công việc trong năm của họ và xem lại quá trình và tiến trình của công ty. Cùng Lịch Xuân Phương Nam điểm qua các tiêu chí đánh giá xưởng in lịch Tết; cơ sở in lịch Tết chất lượng nhé!

Đánh giá chung về thị trường xưởng in lịch tết 2023

Nét đẹp văn hoá

Thể hiện được nét đẹp văn hoá
Thể hiện được nét đẹp văn hoá

Mỗi năm, thị trường quà tết vẫn luôn xuất hiện nhiều mẫu quà tặng mới phù hợp với xu hướng. Tuy nhiên, lịch tết vẫn đóng một vai trò là một tặng phẩm không thể thiếu khi biếu, tặng nhau lúc xuân về. Điều này cũng khá dễ hiểu vì lịch treo tường từ lâu đã trở thành một nét riêng độc đáo theo phong tục tết xưa của người Việt Nam.

Hiện nay, lịch treo tường không chỉ dùng để biếu tặng, xem ngày như xưa mà còn mang nhiều ý nghĩa branding, marketing cho thương hiệu. Các doanh nghiệp, cơ sở lớn hay nhỏ đều có thể gửi tặng khách hàng những sản phẩm lịch tết độc đáo mang phong cách riêng và thông điệp của doanh nghiệp.

Ý nghĩa

Do nhiều lợi ích và hiệu quả của Gift Marketing, việc tìm kiếm xưởng in lịch tết gia công vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, cơ quan khi cần chọn quà biếu đối tác, khách hàng vào dịp cuối năm. Dựa vào nguồn nhu cầu cao, thị trường in gia công lịch tết đã dẫn đến việc ra đời của vô số công ty in lịch tết. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị uy tín và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao lại không hề dễ dàng.

Không ít xưởng in lịch giá rẻ trên thị trường chủ động hạ giá thành để thu hút khách hàng, song lại sử dụng các chất liệu in kém chất lượng. Gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như làm mất giá trị lịch tết khi biếu tặng. Chính vì thế, việc tìm kiếm được 1 cơ sở in lịch tết 2023 có uy tín và kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp kiểm soát được những rủi ro không đáng có; bảo đảm chất lượng đầu ra của quà tặng.

Tìm hiểu sơ lược các cơ sở in lịch tết phổ biến 2023

Tìm hiểu sơ lược các cơ sở in lịch tết phổ biến 2023
Tìm hiểu sơ lược các cơ sở in lịch tết phổ biến 2023

Theo thông tin được tổng hợp, hiện tại trên thị trường phổ biến nhất với 2 loại hình gia công gồm:

  • Lịch độc quyền
  • Lịch có sẵn.

Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số phân tích cơ bản để các bạn có thể dễ hình dung:

Xưởng in lịch tết có sẵn:

Hầu hết các xưởng in lịch tết 2023 đều chuẩn bị trước các bộ lịch theo những chủ đề khác nhau và có sẵn thiết kế mẫu in cho khách hàng tùy ý lựa chọn.

Ưu điểm của hình thức này chính là lịch có thể được in số lượng lớn một cách nhanh chóng. Vì mọi thứ từ thiết kế đến chất liệu đã sẵn sàng. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thêm thông tin công ty để chèn ở chân lịch là xong. Không cần tốn thời gian để tìm chủ đề và sáng tạo nội dung thêm nữa.

Xưởng in lịch tết độc quyền:

Khác với hình thức in lịch có sẵn, in lịch độc quyền là dạng lịch được thiết kế chuyên nghiệp dựa theo phong cách và nhu cầu của từng khách hàng. Dạng lịch này đáp ứng được những yêu cầu phức tạp và tỉ mỉ hơn lịch in có sẵn. Chúng đòi hỏi người thiết kế phải thật sự am hiểu về xu hướng và nắm rõ được nét đặc trưng doanh nghiệp; để cho ra bản phối phù hợp nhất. Đặc biệt, những sản phẩm độc quyền này hoàn toàn có thể đăng ký bản quyền cho tất cả màu sắc, hình ảnh; nội dung, bố cục và chất liệu để đảm bảo sự độc nhất 100%.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của in lịch độc quyền chính là chi phí sẽ cao hơn và tốn nhiều thời gian hơn. Các doanh nghiệp nên đặt theo số lượng lớn để có thể tối ưu được ngân sách quà tặng. Do đó, dịch vụ này thường chỉ phù hợp với các doanh nghiệp; tập đoàn lớn hơn những đơn vị nhỏ.

Bỏ túi 2 thông số cần biết khi chọn xưởng in lịch tết

Cần xác định được chất liệu khi đặt in lịch

Lựa chọn chất liệu tại các xưởng in lịch Tết chất lượng
Lựa chọn chất liệu tại các xưởng in lịch Tết chất lượng

Những chất liệu thường được sử dụng để in lịch bao gồm: giấy Couche Matt, Lotus, Conqueror…; hoặc cao cấp hơn chúng ta sẽ có gỗ, nhựa.

Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn cần chọn được loại chất liệu phù hợp với dòng lịch muốn in và tương ứng với ngân sách mong muốn

Lời khuyên là các bạn nên tìm hiểu sơ các thông tin về chất liệu lịch và chọn trước từ 1-2 loại chất liệu để có thể chủ động thay đổi cho phù hợp. Như vậy cuộc trao đổi sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tránh việc chọn nhầm các nguyên liệu gia công đắt đỏ; có chất lượng tương đồng với một số nguyên liệu rẻ tiền.

Nắm rõ các kích thước cơ bản của lịch tết

Mỗi dòng lịch đều có bảng kích thước chuẩn; trừ những bộ lịch độc đáo và được thiết kế riêng với kích thước lớn bé bất thường. Nên lựa chọn những dòng lịch có kích thước thông dụng; để tối ưu ngân sách tốt hơn và có thể dễ sử dụng.

Một số kích thước phổ biến của các loại lịch tại các xưởng in lịch Tết hiện nay như sau:

  • Lịch lò xo: 30×40 cm.
  • Lịch để bàn: 12×22 cm, 15×20 cm và 16×22 cm.
  • Lịch treo tường: 35×70 cm và 40×60 cm.

Xem thêm: Catalogue 2023

Lời kết

Đây là 2 thông số cơ bản mà bạn cần tìm hiểu kỹ; để có thể chọn được một xưởng lịch giá rẻ và chất lượng; phù hợp với hầu bao cũng như nhu cầu của bản thân.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ chọn được một xưởng in lịch tết chất lượng nhất! Đừng quên theo dõi website Lịch Xuân Phương Nam thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé!