Ngắm quần đảo Trường Sa trên lịch xuân Kỷ Hợi

Trường Sa trong trái tim tôi, bộ lịch đầu tiên thể hiện khá chi tiết, toàn cảnh Trường Sa, từ những hình ảnh đẹp nhất về các điểm đảo, nhà giàn đến nội dung về các điểm đảo cũng được chuyển tải súc tích, dễ tiếp cận.

Trường Sa trong trái tim tôi, bộ lịch đầu tiên thể hiện khá chi tiết, toàn cảnh Trường Sa, từ những hình ảnh đẹp nhất về các điểm đảo, nhà giàn đến nội dung về các điểm đảo cũng được chuyển tải súc tích, dễ tiếp cận. Bộ lịch block 53 tuần Trường Sa trong trái tim tôi do NXB Tổng hợp TP.HCM và Công ty Lịch Xuân Phương Nam thực hiện, vừa ra mắt công chúng vào 17.10.

Quần đảo Trường Sa (gồm 21 điểm đảo) cùng các nhà giàn lâu nay luôn được người dân đặc biệt quan tâm, dành nhiều tình cảm, nhưng do ngăn trở về địa lý nên không phải ai cũng có điều kiện ra thăm đảo. Vì vậy việc thực hiện bộ lịch về quần đảo Trường Sa là dịp để những ai chưa biết nhiều về Trường Sa, thông qua 53 trang lịch với hình ảnh đẹp mắt và thông tin đầy đủ, sẽ hiểu được khá chi tiết về quần đảo này.

Cùng với hình ảnh đẹp của các điểm đảo, nhà giàn là thông tin về cuộc sống sinh hoạt và bảo vệ an ninh trên các điểm đảo. “Đó là cơ sở để chúng tôi tin rằng, sản phẩm văn hoá này chuyển tải tinh thần vì biển đảo quê hương, sẽ là cầu nối giữa người dân trong đất liền với Trường Sa”, bà Đinh Thị Thanh Thủy – Giám đốc NXB Tổng hợp TP.HCM chia sẻ trong buổi ra mắt tại Đường sách TP.HCM sáng 17.10.

Nguồn: https://thanhnien.vn/anh-thac-ban-gioc-chinh-phuc-viet-nam-nhin-tu-tren-cao-post873532.html